Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 ACB ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ VACH 2D TRÊN VÀNG MIẾNG - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

ACB ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ VACH 2D TRÊN VÀNG MIẾNG

Ngày 12/08/2008, Ngân hàng Á Châu chính thức đưa ra thị trường sản phẩm vàng miếng mang thương hiệu ACB. Đây là sản phẩm vàng có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại của Ý

Để đảm bảo chất lượng và uy tín cho sản phẩm vàng, lần đầu tiên trên thị trường vàng miếng trong nước, ACB đã áp dụng công nghệ mã vạch 2D tiên tiến trên thế giới cho vàng miếng ACB nhằm tăng sự nhận biết và giúp tránh tình trạng hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mặt trước của sản phẩm vàng miếng ACB là biểu tượng ngôi sao 5 cánh, mặt sau của sản phẩm vàng là dòng chữ Ngân hàng Á Châu, logo ACB với 12 sọc ngang truyền thống, dòng chữ Fine Gold 999.9, trọng lượng và số seri.

Mỗi sản phẩm vàng ACB được bảo vệ bằng tấm cardboard trang nhã,có giá trị như giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. Đây cũng là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam xuất hiện bộ sưu tập vàng miếng ACB mang tính đột phá, giúp dễ dàng trong việc phân loại, giảm thiểu sơ suất trong giao dịch, tạo sự thu hút và hấp dẫn đối với khách hàng.

                                                                                    ---Theo ACB---

Công nghệ