Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 BAO CAO SU MÃ VẠCH - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

BAO CAO SU MÃ VẠCH

Các chuyên gia Mỹ vừa giới thiệu một loại bao cao su với mã vạch có thể ghi nhận và đánh dấu địa điểm cũng như thời điểm một đối tượng có quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, đây không phải là phát minh phục vụ cho nhu cầu chứng tỏ bản lĩnh đàn ông mà nhằm khuyến khích thói quen tình dục an toàn theo chương trình của tổ chức PPGNW (Mỹ), theo trang GizMag.

Mới đây chương trình PPGNW đã tổ chức phân phát miễn phí 55.000 bao cao su ở khắp các khu vực trường cao đẳng cộng đồng và đại học ở Mỹ. Những bao cao su này được trang bị mã vạch QR để có thể quét được bằng điện thoại thông minh và sau đó kết nối với trang web WhereDidYouWearIt.com. Theo đó, người dùng có thể tải lên chuyên trang này địa điểm cũng như các mô tả chung và đánh giá vô danh về trải nghiệm tình dục của bản thân. Nathan Engebretson, điều phối viên phụ trách truyền thông cho chương trình PPGNW, tái khẳng định trong một thông cáo báo chí rằng, bao cao su là một công cụ thiết yếu trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Mã vạch trên bao cao su có thể quét bằng smartphone, và trang web WhereDidYouWearIt.com cho phép người dùng đăng nhập ẩn danh để cập nhật thông tin mới nhất tại trang này.

Công nghệ