Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 LẠC VÀO MÊ CUNG MÃ QR - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

LẠC VÀO MÊ CUNG MÃ QR

Đại diện cho sự đổi mới và sáng tạo của mình, Nga mang tới Venice Architecture Biennale 2012 “i-city Skolkovo” – một định dạng độc đáo, công trình hoàn toàn được bao phủ bởi mã QR nhằm minh chứng cho sự phát triển kiến trúc đô thị của đất nước trong bối cảnh sáng tạo kỹ thuật số.

Tác phẩm kiến trúc này khiến người xem phải choáng ngợp và “hoa mắt” bởi độ lộng lẫy và kỳ công của nó với vô số mã QR phủ kín trên toàn bộ bề mặt, sàn, trần và tường.


Công trình hấp dẫn, thách thức du khách sử dụng các tiện ích được cài đặt sẵn để họ khám phá kế hoạch xây dựng một thành phố khoa học mới của Nga vào năm 2017 ở gần Moscow. Công trình thể hiện được mức độ xuất sắc của Nga trong công nghệ và kiến trúc, dự án Skolkovo giả định vài trò khởi đầu của thành phố khoa học tại Nga trong tương lai.

Tác phẩm là thành quả làm việc với tư duy cao của đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư: Pierre de Meuron, Rem Koolhaas, Kazuyo Sejima, Mohsen Mostafavi, Sergei Tchoban, Sergey Kuznetsov, Yury Grigoryan, Steano Boeri và David Chipperfield. Pavilion Mã QR đã mang tới cho người xem thông tin về sự tiến bộ của đất nước. Thành phố mới của Nga vào năm 2017 sẽ được đầu tư dành riêng cho khoa học, tích hợp các cơ sở nghiên cứu, sáng chế, công nghệ không gian, công nghệ hạt nhân, công nghệ máy tính và tập trung hơn 500 công ty trên thế giới.


Khi quét mã QR, du khách sẽ được giới thiệu về Skolkovo - một thành phố tương lai đang trong kế hoạch xây dựng của Nga.Công nghệ