Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHO SẢN PHẨM APPLE - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHO SẢN PHẨM APPLE

Socket Mobile, Inc ., một nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo năng suất di động, gần đây đã giới thiệu một dòng mới của máy quét mã vạch không dây được thiết kế đặc biệt để làm việc với Apple iPad , iPhone và iPod touch .

Socket Bluetooth® Cordless Hand Scanner (CHS) Series 7 là một, Máy quét mã vạch có kích thước gọn nhẹ túi mà đáp ứng một loạt các cửa hàng bán lẻ cần qua một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả y tế, khách sạn, bán lẻ và lĩnh vực dịch vụ.

Với việc giới thiệu dòng sản phẩm này, Socket hiện nay cung cấp cả hai 1D và Máy quét mã vạch 2D cho iPad Apple, iPhone và iPod touch, tạo cho khách hàng một loạt các tính năng hiệu suất và giá cả.

Theo ông Chu Samantha, thu thập dữ liệu quản lý sản phẩm tại Socket Điện thoại di động. "Khách hàng của chúng tôi đã được yêu cầu cho mã vạch thêm chức năng quét các lựa chọn cho Apple thiết bị của họ, và khởi động của Apple của iOS4 đã cho chúng ta cơ hội để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi bằng cách tạo ra một dòng Máy quét mã vạch giá cả phải chăng để sử dụng với iPad, iPhone và iPod touch. Các tùy chọn quét là tuyệt vời cho những khách hàng không yêu cầu khả năng 2D, nhưng vẫn cần laser công nghiệp-class quét hiệu suất ".


 

Ông Sze Wong, chủ tịch và người sáng lập Zerion Phần mềm "Nhiều doanh nghiệp không nhận ra rằng một Máy quét mã vạch hiệu suất cao có thể được sử dụng với các thiết bị Apple và chúng tôi nghĩ Socket có tiềm năng lớn để trở thành tiêu chuẩn trên thực tế khi nói đến mã vạch quét bằng cách sử dụng iPad, iPhone hay iPod touch, Chúng tôi đang nhìn thấy một mức độ quan tâm cao trong CHS từ các khách hàng của chúng tôi. Khi kết hợp với phần mềm iFormBuilder thu thập dữ liệu của chúng tôi, CHS là một công cụ mạnh cho phép công nhân di động để thu thập thông tin nhanh chóng, dễ dàng và chính xác."


Công nghệ