Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 MÁY QUÉT MÃ VẠCH DÙNG CHO IPHONE - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

MÁY QUÉT MÃ VẠCH DÙNG CHO IPHONE

Một máy quét mã vạch nhanh chóng, chính xác từ các công ty cung cấp các chức năng quét cơ bản cho nhiều ứng dụng khác trên chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng.

Thật dễ dàng, một máy quét mã vạch tốt có thể chạy lên các máy quét mã vạch, và máy quét thẳng, Máy quét mã vạch xử lý cả hai mã UPC mà không 1 tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và mã QR (sẽ cung cấp cho bạn các thong tin liên lạc tùy chọn, hiển thị trên bản đồ, tải, vv) một cách dễ dàng và kèm theo một vài tính năng như tìm kiếm trong một cuốn sách bạn quét ... Cung cấp cho bạn một con số tùy chọn để tạo ra mã QR của bạn.

ReaLaser – 1 phần mềm quét mã vạch trên iPhone nó cho phép bạn tìm kiếm hàng loạt các nguồn tin trực tuyến. Phần mềm này có khả năng quét tốt nhất, là 1 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên tất cả iPhone 2G sau này và được sử dụng miễn phí.

ShopSavvy - là  phần mềm  quét mã vạch thứ hai cho iPhone,  ShopSavvy giúp iPhone chống lại các chương trình khuyến mại, tin rác từ các cửa hàng sản xuất hoặc hoặc từ các dịch vụ, và đôi khi nó giúp bạntìm thấy một mức giá sản phẩm thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh khác.

                 

ShopSavvy tiếp tục vẫn nổi bật trong việc tìm ra các sản phẩm để so sánh giá, cung cấp các danh sách địa phương và cảnh báo giá. Nó hoạt động với mã QR và khi ứng dụng được cập nhật trong phiên bản tiếp theo (ShopSavvy 4), nó sẽ mang lại một phần mới, một cơ sở dữ liệu sản phẩm crowdsourced mới và một giao diện đẹp hơn. Vấn đề duy nhất của nó là độ quét không cao, đặc biệt là trên iPhone cũ.

Công nghệ