Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 MỸ NHẬN DẠNG VẬT NUÔI BẰNG....MÃ VẠCH - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM

MỸ NHẬN DẠNG VẬT NUÔI BẰNG....MÃ VẠCH

Tại Mỹ, Cơ quan Kiểm soát dịch bệnh động vật nuôi quy định, người chủ nuôi chó, mèo phải đến đăng ký, khai báo về nguồn gốc xuất xứ của vật nuôi. Việc đưa chó, mèo vào quản lý thực ra là điều không hề mới với các nước trên thế giới. người chủ nuôi chó, mèo phải đến đăng ký, khai báo về nguồn gốc xuất xứ của vật nuôi với bộ phận quản lý động vật nuôi của chính quyền địa phương. Mỗi con vật nuôi được nhận dạng theo một mã số vạch đã lưu trong hệ thống quản lý.

Tùy theo từng tiểu bang, các quy định ban hành có thể khác nhau đôi chút, nhưng một số quy định bắt buộc gồm, trình giấy chứng nhận sức khỏe của con vật, trình giấy tiêm chủng, tiêm phòng các loại bệnh dại, bệnh truyền nhiễm mà con vật đã được tiến hành.

Mỗi con vật được cấp một mã số riêng biệt để 3 tháng 1 lần những người chủ phải trình giấy kiểm tra tiêm phòng, cũng như kiểm tra sức khỏe của động vật nuôi. Ngoài ra, chủ vật nuôi còn phải tuân thủ các quy định an toàn khác như bịt mõm cho vật nuôi là chó khi đưa ra môi trường bên ngoài…

 

(Ảnh minh họa)

Mã số mã vạch được cấp gồm: độ tuổi, màu lông, giới tính, bệnh lý.... Mã số này sẽ là tài liệu để Cơ quan kiểm soát dịch thực vật theo dõi con vật.

Công nghệ